WORK FROM HOME MÙA CÔ VY NHƯNG VẪN KHỎE NGƯỜI ĐẸP DÁNG
 09/06/2021  192

Với 3 nhiệm vụ chính: Quản lý cân nặng – Quản lý thói quen ăn uống – Quản lý chế độ tập luyện bạn hãy tạo ra cho mình mục tiêu khỏe người, đẹp dáng sau khi dịch kết thúc nhé!

1. Quản lý cân nặng

Cài ứng dụng tính calorie vào điện thoại để theo dõi và quản lý lượng calorie hàng ngày. Nếu bạn đã tính calorie từ trước đến nay, hãy thử so sánh lúc làm việc ở văn phòng với thời điểm làm việc tại nhà xem có khác biệt nhiều không nhé!

2. Quản lý thói quen ăn uống

- Bảng cảnh báo dán trên cánh cửa tủ lạnh để nhắc bản thân ngừng ăn vặt liên tục.

- Đồng hồ hẹn giờ ăn để đảm bảo luôn đúng bữa, và đừng quên ăn uống điều độ

3. Quản lý chế độ tập luyện

- Một chiếc thước dây và một chiếc quần jeans đúng size chuẩn của bạn. Theo dõi cân nặng bằng cách cân vào đúng một thời điểm trong ngày, ghi chép rõ ràng sẽ giúp bạn quản lý trọng lượng cơ thể thật tốt. Và đo số đo các vòng sẽ giúp bạn biết rõ mình nên chú trọng vào các bài tập nào để duy trì, cải thiện vóc dáng.

- Bình nước loại 1 – 2 lít: Uống đủ nước là điều bắt buộc, nhất là khi bắt đầu vào mùa nóng. Uống nước cũng là một trong những cách hỗ trợ giảm cân hiệu quả, nhất là khi bạn uống trước bữa ăn chính để giảm cảm giác thèm ăn và “no giả” do dạ dày đầy nước. Vào mùa dịch, bạn chú ý uống nước nhiều lần trong ngày (khoảng 15 – 20 phút uống một lần).

- Dụng cụ tập, đồ thể thao và bạn đồng hành: Một chút đầu tư dành cho việc tập luyện sẽ không lãng phí chút nào, vì sức khỏe, vẻ đẹp và sự trẻ trung của bạn là vô giá!

DỤNG CỤ TẬP THỂ DỤC TẠI NHÀ VIFASPORT HỖ TRỢ CHO VIỆC LUYỆN TẬP TẠI GIA

- Khung tập lưng bụng - Squat 601009

- Ghế tạ đa năng 601502

- Xà đơn xếp 601924

- Ghế lưng cong 601002

- Ghế lưng cong Pro 601003

VIFASPORT sẵn sàng thiết kế, sản xuất riêng theo yêu cầu dự án. Hãy liên hệ theo hotline 0967 99 00 99 hoặc Email:phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn trực tiếp và hưởng giá tốt nhất.

VIFASPORT - Nơi thể lực hồi sinh: Cam kết vì sức khỏe cộng đồng

 
>