TẠI SAO NÊN MUA MÁY TẬP THỂ DỤC NGOÀI TRỜI TẠI VIFASPORT
 09/12/2020  1673
  1. Lợi ích khi sử dụng máy tập thể dục ngoài trời 
TẠI SAO NÊN MUA MÁY TẬP THỂ DỤC NGOÀI TRỜI TẠI VIFASPORT
Máy tập công viên tiêu chuẩn VIFASPORT

Khi đến các công viên, bạn có thể  thấy các loại máy tập thể dục ngoài trời phổ biến như:  Tập lưng, đi bộ trên không, lắc hông, xe đạp, xà kép, xà đơn, máy tập tay vai… Đây đều là những sản phẩm VIFASPORT sản xuất trên quy trình hiện đại, chất lượng nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng khi:

  • Hệ thống quản lý chất lượng của nhà máy phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.
  • Hệ thống quản lý môi trường của nhà máy phù hợp tiêu chuẩn ISO 14001:2015
  • Hệ thống quản lý an toàn về sức khỏe nghề nghiệp phù hợp với tiêu chuẩn ISO 45001:2018

Hơn nữa, khi tập thể dục ngoài trời, người tập có thế hòa hợp với thiên nhiên, giúp rèn luyện cả tinh thần lẫn thể chất, có cơ hội hấp thụ không khí trong lành, Vitamin D và giảm stress.  Báo cáo năm 2012 về tâm lý của ĐH Illinois (Mỹ) đã cho rằng: những người thường xuyên hoạt động ngoài trời sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn đến 50% số người chỉ sinh hoạt trong nhà. Đây cũng là động lực để bạn thay đổi thói quen ở lì trong nhà và bắt đầu lên chế độ vận động ngoài trời cũng như sinh hoạt một cách khoa học khoa học.

Nhiều người hiện nay chọn phương pháp tập thể dục trong phòng Gym vì sự tiện nghi và hiện đại. Nhưng theo các chuyên gia, tập thể dục tại phòng tập không đạt chất lượng và quá đông người sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Chưa kể đến phòng tập với không gian hẹp nhưng lại nhiều khí CO2 và mùi mô hôi sẽ làm giảm chức năng phổi, gây các bệnh về hô hấp, dễ thúc đẩy quá trình lão hóa và giảm tuổi thọ.

Đây cũng là những lý do mà hiện nay việc tập thể dục ngoài trời đang thu hút nhiều người tham gia. Việc ra ngoài hít thở không khí trong lành và kết hợp rèn luyện thể dục thể thao là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho những ai muốn nâng cao sức khỏe và giải tỏa áp lực sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

  1. Tính năng nổi trội của máy tập thể dục ngoài trời VIFASPORT
  • Vật liệu chính là thép ống, lớp phủ được xử lý mạ kẽm nhúng nóng và sơn tĩnh điện, hoặc chỉ mạ kẽm nhúng nóng/sơn tĩnh điện ngoài trời đều đảm bảo bền chắc với nhiều điều kiện khí hậu, môi trường khác nhau.Thiết kế khoa học, chuẩn xác tư thế và động tác, phù hợp với tầm vóc và thể trạng người Việt Nam, giúp người tập nhanh chóng đạt được hiệu quả khi tập luyện và không gây chấn thương, cũng không để lại nguy cơ cho sức khỏe và thể chất như các loại máy tập thể dục ngoài trời kém chất lượng.
  • Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo của VIFASPORT không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm; nhờ vậy máy tập thể dục ngoài trời VIFASPORT không chỉ cải thiện sức khỏe, xây dựng lối sống năng động cho người sử dụng mà còn mang đến vẻ đẹpkiến trúc và tính thẩm mỹ cao cho công trình, dự án.
  • Máy tập thể dục ngoài trời VIFASPORT đa dạng, từ tiêu chuẩn đến cao cấp nên rộng đường lựa chọn cho nhu cầu của khách hàng, từ lắp đặt cho nhà riêng đến dự án bất động sản, công viên, trường học; từ chương trình Nông thôn mới cho đến việc luyện tập của các chiến sĩ...

Máy tập công viên cao cấp D140 được VIFASPORT lắp đặt tại Đồng Tháp
Máy tập công viên cao cấp D140 được VIFASPORT lắp đặt tại Đồng Tháp

Để biết thêm thông tin về máy tập thể dục ngoài trời VIFASPORT, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0967 99 00 99 hoặc Email: phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn cụ thể và hưởng giá tốt nhất.

VIFASPORT: NƠI THỂ LỰC HỒI SINH – CAM KẾT VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG


 
>